Thông tin vay tín chấp tại ngân hàng ACB và tình hình tài chính tại ngân hàng

Team info
Description

Theo thông tin hiện nay thì image Vay tín chấp ngân hàng ACB đang xin ý kiến Ngân hàng Nhà nước về các phương án thu hồi những khoản vay do đề án tái cơ cấu Ngân hàng Xây dựng vẫn trong tình trang đang chờ phê duyệt.

Theo như cuộc trả lời chất vấn của nhà đầu tư tại cuộc họp hội đồng cổ về kế hoạch thu hồi nợ ngân hàng xây dựng ông Đỗ Minh Toàn Tổng giám đốc Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết đây chỉ là khoản vay 400 tỷ đồng thông qua thị trường liên ngân hàng. Giao dịch này được phát sinh từ năm 2012 số tiền vay này được đối tác đảm bảo bằng 3 tài sản có giá trị hơn 600 tỷ.

image

Vay tín chấp ngân hàng ACB

"Đây là số tiền mà ACB đã trích lập dự phòng theo quy định nên hầu như không có bất cứ rủi ro nào. Và chúng tôi đang xin ý kiến Ngân hàng Nhà nước phương án xử lý tài sản này nhưng rất khó xác định thời điểm vì đề án tái cơ cấu image Vay tín chấp ngân hàng của Ngân hàng Xây dựng đang trình Chính phủ phê duyệt", ông Toàn nói.

Được biết vào cuối tháng 3, Tập đoàn J Trust (Nhật Bản) có đề xuất muốn tham gia vào quá trình tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và những ngân hàng yếu kém tại Việt Nam, trong đó có Ngân hàng Xây dựng được ngỏ ý. Theo thông tin đó thì tập đoàn này họ muốn không chỉ tham gia góp vốn mà sẽ hỗ trợ CB về mặt công nghệ và cả nghiệp vụ tài chính đào tạo nhân viên.

Nếu như đề án này được thông qua thì có khả năng cao ACB sẽ thu hồi được khoảng nợ để được hoàn nhập và khoảng dự phòng rủi ro. Theo những ghi nhận thành thu nhập bất thường có khoảng 10% lợi nhuận của năm 2018 là thu nhập bất thường từ xử lý tài sản thế chấp nợ xấu. Trong kế hoạch 7.3 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế năm 2018 cũng có khoảng 600 tỷ đồng đến từ hoạt động này.

image

Hố trợ vay tín chấp ngân hàng tại vaynhanh24h

ACB đặt mục tiêu tổng tài sản và tiền gửi khách hàng năm nay tăng lên trên 15 %, với mức tín dụng tăng hơn 13% theo hạn mức được phân bổ. Từ đó thì tỷ lệ cho vay trên huy động của ACB vào khoảng 78%. Như vậy thì tỉ lệ cho vay trung – dài hạn trên tổng dư nợ hiện ở mức 45 đến 50%, trong số đó chủ yếu Vay tín chấp giúp có tiền nhanh nhất và lãi suất thấp nhất hiện nay image là tín dụng cá nhân như cho vay mua nhà xe, tiêu dùng và tín chấp.

Trong các câu hỏi hay những hiải đáp thắc mắc về việc mua bán cổ phiếu quỹ bằng phân nửa giá thị trường thì ngân hàng ACB khẳng định điều này không đúng. Nguyên nhân của sự việc này là kết quả kinh doanh năm 2018 đạt những tín hiệu đáng mừng. Do đó nên ban lãnh đạo đã xem xét trích quỹ khen thưởng phúc lợi 100 tỷ đồng để mua cổ phiếu quỹ với giá trung bình là 16.000 đồng. Cổ phiếu này sau đó chủ yếu là dùng để thưởng cho nhân viên. Mạng thông tin vaynhanh24h chia sẽ trên sẽ giúp ích cho quý vị.

Created 14 Sep 2019
Total credit 0
Recent average credit 0
Cross-project stats SETIBZH
BOINCstats.com
Free-DC
Country Spain
Type Other
Members
Founder quovadis1031
New members in last day 0
Total members 1 (view)
Active members 0 (view)
Members with credit 0 (view)


©2020 GPCR Drug Discovery group at the Pompeu Fabra University

Generated 4 Apr 2020, 8:06:04 UTC